สุคิยะ (SUKIYA) ข้าวหน้าเนื้ออันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น
ขยายความอร่อยมาที่ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม แล้ววันนี้

           คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านบริหารศูนย์การค้าและสำนักงาน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทนผู้บริหาร อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่ คุณเคนอิชิโร ฮิโรเสะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนโช (ไทยแลนด์) จำกัด เนื่องในโอกาสเปิดร้านสุคิยะ (SUKIYA) ที่ชั้นใต้ดิน อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม

           สุคิยะ (Sukiya) สุดยอดข้าวหน้าเนื้อ (Gyodon) อันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสาขามากเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น และมีกว่า 3,000 สาขาทั่วโลก ได้ขยายความอร่อยมาที่ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม เป็นสาขาที่ 18 ในประเทศไทยแล้ววันนี้ พร้อมเสิร์ฟหลากเมนูให้ลิ้มลอง อาทิ ข้าวหน้าเนื้อ (Gyodon) ข้าวแกงกะหรี่ (Japanese Style Curry) ข้าวซูชิหน้าปลาแซลม่อน (Salmon Sushi Bowl) โตกียวโชยุราเมน (Tokyo Shoyu Ramen) และอีกหลายเมนู มีให้เลือกทั้งเมนูจานเดียว เมนูชุด เมนูเสริม พร้อมสามารถเลือกขนาด และท็อปปิ้งที่ต้องการได้ ส่วนใครที่ไม่กินเนื้อ ทางร้านก็มีเมนูอื่น ๆ ไว้รองรับ ไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ ปลา อีกด้วย พร้อมจัดโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่เอาใจชาวสีลมตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ลด 20% สำหรับชุดสุคิเซ็น นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าร้านยังมี สุคิฉะ (Sukicha) ชาจากญี่ปุ่น คุณภาพคับแก้ว ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้มาสัมผัสความหอมหวานของชาหลากรสอีกด้วย
มาลิ้มรสสุดยอดข้าวหน้าเนื้อต้นตำรับอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ ที่ชั้นใต้ดิน ห้องเลขที่ B-5 อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม

About C.P.TOWER

อาคารสำนักงานให้เช่า  ซี.พี.ทาวเวอร์ บริหารงาน โดย
บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน)
Office for rent. Managed by C.P. Land PLC.

อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ ใน กรุงเทพ ติดต่อ
02-247-3737#3083 , 083-989-1506
e-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ ใน ภูมิภาค ติดต่อ
02-247-3562 , 02-641-1888 , 091-774-9233

Login

Official Facebook